Bólusetning orsök veikinda

Íslensk saga af aukaverkunum bólusetninga:

Nokkrir einstaklingar hafa sett sig í samband við Rögnu síðan greining lá fyrir, en ekkert sambærilegt tilfelli hefur greinst hér á Íslandi. „Vissulega er þó sambærileg tilfelli að finna í öðrum löndum á borð við Bandaríkin og England og ég veit af hræðilegum tilfellum, þar sem börn hafa jafnvel fengið flog. Sum ná sér upp úr bólusetningarofnæminu en önnur falla jafnvel í dá og fá heilaskaða. Læknarnir vilja ekki viðurkenna að þetta sé bólusetningunni að kenna og gera það mjög sjaldan. Sjálf varð ég ofboðslega hissa þegar niðurstöður lágu fyrir.“

Það er ekkert skrýtið að eitthvað sé sjaldgæft ef það má ekki tala um það og enginn viðurkennir neitt og þeir læknar sem voga sér að tala um þetta halda ekki starfinu. Fólk á ekki taka eftir greinum þar sem kemur fram að foreldrar hafa unnið dómsmál vegna skaða eftir bóluefni.

Fólk á ekki taka eftir síðustu setningum í greinum þar sem fram kemur að einn daginn eru framagosar eins og Julie Gerberding yfirmenn í CDC (Center for Disease Control) og þann næsta yfirmenn hjá lyfjafyrirtækjum, engir hagsmunaárekstrar þar. Eða framagosar eins og Thomas Henry Glocer sem er CEO hjá Reuters fréttastofunni og vinnur hjá Merck lyfjafyrirtækinu, aldeilis fínt að vinna hjá fréttamiðli sem segir fólki hversu hættuleg nýjasta pestin er og vinna líka hjá lyfjafyrirtæki sem græðir á öllu saman.

Fólk á ekki að taka mark á greinum þar sem kemur fram hugsanleg aukning fósturláta vegna bóluefna sem landlæknir segist ekkert vita um enda fær hann sínar upplýsingar frá…. CDC (sem hefur allt sitt á hreinu, ræður heiðarlegt fólk og hafa Bandarísk stjórnvöld aldrei gert neitt af sér varðandi lyfjagjafir til saklausra borgara). Fólk á ekki taka eftir greinum sem taka það fram að læknar hafa náin tengsl við lyfjafyrirtækin. Fólk á ekki taka eftir greinum um rannsóknir sem sýna tengsl heilaskemmda og bólusetninga.
Lesið frekar stóru íslensku miðlana, þeir eru með skilaboðin á hreinu, mætið í sprauturnar.

This entry was posted in Iceland. Bookmark the permalink.

Comments are closed.